LỄ BẾ GIẢNG KHÓA D23 – ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC PCCC NIÊN KHÓA 2007 – 2012

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA D23 - ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC PCCC NIÊN KHÓA 2007 - 2012

Ngày 20/6/2012, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ bế giảng khóa D23 – Đào tạo Đại học PCCC (2007 – 2012).
Đến dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Mười – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND, đồng chí Đại tá Bùi Sơn Hiển – Phó Chánh văn phòng Tổng cục III, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tươi – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Mười – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND phát biểu tại buổi lễ

Về phía nhà trường có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Đỗ Ngọc Cẩn, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám hiệu, đại diện các lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí cán bộ, giáo viên và học viên khóa D23.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Đỗ Ngọc Cẩn, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đại tá, TS Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng đã đọc báo cáo tổng kết khóa D23 đào tạo Đại học PCCC niên khóa 2007 – 2012. Báo cáo tổng kết đã nêu: Khóa D23 gồm 102 học viên đến từ 36 tỉnh, thành phố khác nhau, trong đó có 99 học viên nam và 3 học viên nữ. Học viên khóa D23 luôn có tư tưởng, lập trường vững vàng, chấp hành nghiêm chỉnh mọi đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có phẩm chất của người chiến sỹ công an; luôn tích cực thi đua học tập và rèn luyện tốt. Sau 5 năm học, các học viên khóa D23 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện theo mục tiêu chương trình đã đề ra.

Đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Bên cạnh việc học tập, rèn luyện, các học viên đã tích cực tham gia và đạt nhiều giải cao trong các phong trào do Bộ Công an và trường tổ chức như: giải nhất cuộc thi tin học không chuyên và giải ba cuộc thi võ thuật do Bộ Công an tổ chức; giải nhất cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên, giải nhất hội thi điều lệnh CAND, giải nhất hội thi văn nghệ do nhà trường tổ chức,… Ngoài ra, học viên khóa D23 còn tham gia nhiều phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT khác do Đoàn cấp trên và Đoàn trường phát động, được TƯ Đoàn, Bộ công an, Tổng cục XDLL CAND và Trường Đại học PCCC tặng nhiều bằng khen, giấy khen.


Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Mười trao giấy khen cho các học viên giỏi toàn khóa

Kết thúc khóa học có 100% học viên tốt nghiệp ra trường, 14 học viên đạt danh hiệu học viên giỏi và 57 học viên tiên tiến toàn khóa, 85 học viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Mười – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND đã biểu dương kết quả đạt được của học viên khóa D23. Đồng chí Phó Tổng cục trưởng cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực trong công tác đào tạo và giảng dạy của nhà trường, để kịp thời bổ sung nguồn nhân lực phục vụ công tác PCCC & CNCH cho đất nước. Đồng thời, nhắc nhở học viên toàn trường phải tích cực học tập, sáng tạo có hiệu quả trong mọi lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu trong xã hội hiện nay.


Học viên khóa D23 tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những học viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học. Đồng chí hiệu trưởng cũng yêu cầu học viên khóa D23 sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học vào thực tiễn nhằm góp phần xây dựng đất nước.

 

Mr.Tín (0936.114114 – 0386.114114)

“Chất lượng tiên phong”