PCCC HUYỆN CỦ CHI

PCCC HUYỆN CỦ CHI

PCCC huyện Củ Chi

 – Sáng 29-1, Phòng Cảnh sát PCCC TPHCM đã công bố quyết định thành lập và khánh thành trụ sở PCCC huyện Củ Chi tọa lạc trên đường vào KCN Tây Bắc Củ Chi, xã Thông An Hội. Phòng được trang bị 5 xe chữa cháy chuyên dụng với gần 100 cán bộ, chiến sĩ.

Thiếu tướng Trần Triều Dương, Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC TPHCM, cho biết trên địa bàn huyện Củ Chi có 5 KCN, 5 cụm công nghiệp, khu đô thị Tây Bắc… với hàng ngàn công ty, cơ sở sản xuất, 1.200 nhà trọ, do đó  nguy cơ cháy nổ rất cao.

Việc thành lập PCCC huyện Củ Chi là cần thiết nhằm giảm bán kính hoạt động trong công tác PCCC để hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản khi có cháy nổ.

Lý do bạn nên chọn PCCC TACOTEK làm phòng cháy chữa cháy ở Củ Chi :

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy ở Củ Chi với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy Củ Chi chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu PCCC khu vực Củ Chi và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với Phòng Cảnh sát PCCC HCM, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC – thẩm duyệt PCCC – nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công và giám sát PCCC .

Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cữa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy…..)

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 – 028.66 542 542 – 028.6654 4567 – 028.6270 1111 – 028.6277 8277 )

“Chất lượng tiên phong”