PCCC KCN CỦ CHI

PCCC KCN CỦ CHI
Giao ban ANTT-PCCC KCN Tây Bắc Củ Chi

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Ban quản lý các KCX và CN TP.HCM (HEPZA) về việc duy trì họp giao ban định kỳ công tác ANTT – PCCC giữa bảo vệ/phòng cháy chữa cháy (BV/PCCC) KCN và BV/PCCC các doanh nghiệp trong khu,

sáng ngày 5/10/2012 tại KCN Tây Bắc Củ Chi (TBCC) đã tổ chức họp giao ban quý III năm 2012 về tình hình ANTT –PCCC. Đến dự buổi họp có lãnh đạo công ty PTHT KCN TBCC, Phòng Đại Diện HEPZA, lãnh đạo các phòng chuyên môn của Công an, Cảnh sát PC&CC Huyện Củ Chi và Công an Thị trấn, Xã có liên quan và đại diện các doanh nghiệp trong KCN TBCC.

Về tình hình ANTT tương đối ổn định, có phần giảm so với quý trước các tệ nạn như: trộm cấp, cướp giật, đua xe, tạn nạn giao thông, gây rối trật tự xảy ra không đáng kể, lực lượng bảo vệ khu phối hợp với công an địa phương đã kịp thời xử lý. Tuy nhiên việc buôn bán hàng rong lấn chiếm lòng lề đường vẫn còn tiếp diễn; về công tác PCCC công ty PTHT KCN TBCC phối hợp với Cảnh Sát PCCC huyện Củ Chi, HEPZA tổ chức kiểm tra định kỳ, qua đó thường xuyên nhắc nhở, hướng dẫn và xử lý các tình huống cụ thể nên ý thức chấp hành của các doanh nghiệp ngày tốt hơn. Đến nay việc tổ chức thực tập phương án chữa cháy cứu hộ theo quy định còn hạn chế, trong quý chỉ mới có 2 DN tổ chức.

Kế hoạch tới công ty PTHT KCN TBCC tiếp tục duy trì công tác phối hợp kiểm tra, tăng cường công tác tuần tra giám sát địa bàn, đặc biệt trong các ngày lễ lớn; phối hợp với cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời các vụ việc gây rối ANTT và hạn chế các tệ nạn; tổ chức buổi tuyền truyền về công tác an toàn PC&CC cho người đứng đầu cơ sở; tiếp tục thực hiện năm an toàn giao thông

Việc công ty PTHT KCN TBCC thường xuyên tổ chức giao ban đã giúp cho việc nắm và trao đổi thông tin được nhanh hơn, thuận tiện trong việc giải quyết các vướng mắc, phần nào đã góp phần làm cho tình hình tại KCN ngày càng ổn định./.

Lý do bạn nên chọn PCCC TACOTEK làm phòng cháy chữa cháy ở KCN Củ Chi :

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy ở KCN Củ Chi với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy KCN Củ Chi chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu PCCC khu vực KCN Củ Chi và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với Phòng Cảnh sát PCCC HCM, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 – 028.66 542 542 – 028.6654 4567 – 028.6270 1111 – 028.6277 8277 )