PCCC KCN Đông Nam Á (Bắc Tân Tập), Cần Giuộc, Long An

Lý do bạn nên chọn PCCC TACOTEK làm phòng cháy chữa cháy ở KCN Đông Nam Á (Bắc Tân Tập):

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy KCN Đông Nam Á (Bắc Tân Tập) với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy KCN Đông Nam Á (Bắc Tân Tập) chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu PCCC KCN Đông Nam Á (Bắc Tân Tập) và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với Phòng Cảnh sát PCCC Long An, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC – thẩm duyệt PCCC – nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công và giám sát PCCC .

Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cửa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy…..)

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 – 028.66 542 542 – 028.6654 4567 – 028.6270 1111 – 028.6277 8277 )

 

“Chất lượng tiên phong”

  • Vị trí: xã Tân Tập và Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Giáp sông Kênh Hàng và sông Soài Rạp là một trong những đầu mối của hệ thống đường thủy nội địa nối Long An với TP.HCM, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Đông Nam bộ., đồng thời thông thương với đường biển quốc tế, có cảng biển riêng tiếp nhận tàu trọng tải 20.000 tấn-30.000 tấn, cách trung tâm TP.HCM 30 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 km.

 Khu vực quy hoạch công nghiệp hỗn hợp (khu A) )-Công nghiệp ô nhiễm trung bình
– Nhóm dự án hóa dầu:
– Nhóm các dự án về cơ khí, luyện kim:
– Nhóm các dự án sản xuất vật liệu xây dựng:
– Nhóm dự án sản xuất dây, cáp điện, cáp viễn thông
– Nhóm dự án sản xuất phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật:
– Nhóm các dự án về hóa chất, mỹ phẩm

 Khu vực công nghiệp sạch (khu B) )-Công nghiệp ít ô nhiễm
– Nhóm các mặt hàng chế biến:
– Nhóm các mặt hàng tiêu dùng:
– Dự án xây dựng cơ sở sản xuất dược phẩm, dược liệu, thuốc thú y.
 Khu vực công nghiệp kỹ thuật cao (khu C) –Công nghiệp kỹ thuật cao
– Nhóm các dự án sản xuất các thiết bị điện, điện tử:
– Nhóm các dự án sản xuất linh kiện điện, điện tử: