PCCC KCN Long An – KCN Xuyên Á

Lý do bạn nên chọn PCCC TACOTEK làm phòng cháy chữa cháy ở KCN Long An – KCN Xuyên Á :

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy KCN Long An – KCN Xuyên Á với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy KCN Long An – KCN Xuyên Á chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu PCCC KCN Long An – KCN Xuyên Á và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với Phòng Cảnh sát PCCC Long An, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC – thẩm duyệt PCCC – nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công và giám sát PCCC .

Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy, cửa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy…..)

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 – 028.66 542 542 – 028.6654 4567 – 028.6270 1111 – 028.6277 8277 )

 

 

“Chất lượng tiên phong”

Khu công nghiệp Xuyên Á (KCN Xuyên Á) là khu công nghiệp có diện tích lớn nhất tại:

Khu công nghiệp Long An (KCN Long An)

, Điểm mạnh của Khu công nghiệp Xuyên Á (KCN Xuyên Á) là nằm ở vị trí cột mốc giao thông quan trọng tại khu công nghiệp Long An nói chung và các tỉnh lân cận cũng rất thuận tiện.

  • Cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 22 Km
  • Cách quốc lộ Xuyên Á khoảng 07 Km
  • Cách ngã tư An Sương 15 km
  • Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 18 Km
  • Cách ga Bình Triệu 22 Km
  • Cách Tân Cảng 25 Km
  • Cách cảng Sài Gòn 28 Km

Trong 20 năm qua tại,

Khu công nghiệp Long An

nói chung, khu công nghiệp Xuyên Á nói riêng đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt: về đường xá, hệ thống cấp thoát nước…mang đến những kết quả tích cực trong việc phát triển khu công nghiệp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.Hiện nay,

Khu công nghiệp Long An

đang nắm giữ vai trò kết nối các vùng trọng điểm kinh tế phía Nam như: các tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 1A, 50, các đường tỉnh lộ 823, 824, 825,…tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông xe cộ và kinh tế từ đó phát triển rất nhiều.Đến nay toàn khu công nghiệp Long An đã có hơn 27 cụm khu công nghiệp và 28 khu công nghiệp được quy hoạch, trong đó phải nói đến khu công nghiệp Xuyên Á đã có một bước nhảy vọt đáng kể. Trong năm 2019 khu công nghiệp Xuyên Á đã hoàn thành ngoài sức mong đợi về đường xá, hệ thống cấp thoát nước hoàn toàn mới, hiện đại…

Ngoài sự phát triển đi lên về kinh tế tại khu công nghiệp Long An, những năm gần đây mật độ dân số từ các tỉnh thành đổ về đây sinh sống làm việc tặng lên nhanh chóng. Đây chính là một miền đất hứa đầy triển vọng vào tương lai gần, rất gần.

Một vùng đất hứa đầy triển vọng, đã thu hút nhiều nhà đầu tư, kéo theo dân số tăng nhanh chính vì vậy nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao và chính quyền tại Long An phải tiến hành chuyển đổi cơ cấu để trở thành một khu đô thị mới hiện đại, đáp ứng các tiện ích cao hơn cho cuộc sống người dân.

Một số hình ảnh tại khu công nghiệp Long An nói chung và khu công nghiệp Xuyên Á:

Khu công nghiệp Long An

Khu công nghiệp Xuyên Á

Khu công nghiệp Long An