PCCC KCN Nam Tân Tập, Cần Giuộc, Long An

Lý do bạn nên chọn PCCC TACOTEK làm phòng cháy chữa cháy ở KCN Nam Tân Tập :

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy KCN Nam Tân Tập với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy KCN Nam Tân Tập chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu PCCC KCN Nam Tân Tập và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với Phòng Cảnh sát PCCC Long An, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC – thẩm duyệt PCCC – nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công và giám sát PCCC .

Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cữa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy…..)

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 – 028.66 542 542 – 028.6654 4567 – 028.6270 1111 – 028.6277 8277 )

 

“Chất lượng tiên phong”

 

KHU CÔNG NGHIỆP NAM TÂN TẬP

Nhà đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Minh Quang

Vị trí: Xã Tân Tập, H. Cần Giuộc

Diện tích: 266 ha

MÔ TẢ

Lĩnh vực ưu tiên: công nghiệp chế biến nông, thủy hải sản, kho đông lạnh, kho hàng khô, hàng may mặc, giày da, công nghiệp vật liệu xây dựng, công nghiệp ô tô, điện tử, công nghiệp nhựa, sản xuất thép, nhà máy đóng tàu,… Các dự án về hóa chất dược phẩm, mỹ phẩm; sản xuất phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật…

VỊ TRÍ

– Mô tả: Xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

– Khoảng cách đến thành phố lớn: Cách trung tâm TP.HCM  24  km

– Cảng biển gần nhất: Cạnh cảng biển Long An, gần cảng container Hiệp Phước, cách cảng Sài Gòn khoảng 23 km và cảng Cát Lái  36 km theo đường thủy.

– Sân bay gần nhất: cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất  30  km.