PHÒNG CẢNH SÁT PCCC & CNCH BẾN TRE

PHÒNG CẢNH SÁT PCCC & CNCH BẾN TRE
Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy hoàn thành tốt nhiệm vụ
Tỉnh Bến Tre đang trên đà phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, nhất là địa bàn TP. Bến Tre và các thị trấn, khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất. Công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) từ đó luôn được ngành chức năng và chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Công an tỉnh Bến Tre.

– Địa chỉ: Số 114 A3, Đại lộ Đồng Khởi, phường Phú Khương, thị xã Bến Tre.

Thượng tá Nguyễn Quang Minh – Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Phòng Cảnh sát PCCC) Công an tỉnh Bến Tre chia sẻ: “Hiện nay, dù trong điều kiện lực lượng còn mỏng, còn thiếu phương tiện phục vụ chữa cháy nhưng cán  bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Khi xảy ra hỏa hoạn, anh em đơn vị đã hết mình vì công việc, không ngại xông vào nơi nguy hiểm để cứu người, dập lửa”.

Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã chú trọng công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS) cùng tích cực hưởng ứng các nội dung thi đua của ngành: Công an nhân dân (CAND) chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ; CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… Tại đơn vị, đã có nhiều CBCS nêu cao tính gương mẫu của người chiến sĩ CAND.

Phòng Cảnh sát PCCC đã tích cực tham mưu cho UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh ban hành nhiều văn bản chỉ đạo công tác PCCC trên địa bàn tỉnh. 9 tháng đầu năm 2012, Phòng Cảnh sát PCCC đã phối hợp với các ngành chức năng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật về PCCC rộng khắp trong toàn tỉnh. Nội dung tuyên truyền được thực hiện thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, panô, áp-phích hoặc các cuộc họp tổ nhân dân tự quản và mở nhiều đợt tuyên truyền gắn với các đợt cao điểm tấn công phòng, chống tội phạm. Song song đó, Phòng đã thường xuyên củng cố lực lượng PCCC cơ sở và dân phòng, mở 56 lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC, thực tập 34 phương án chữa cháy, nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho hơn 3.600 người; tổ chức kiểm tra, phúc tra công tác PCCC trên 1.300 lượt cơ sở, xử phạt 8 trường hợp vi phạm, với số tiền 24 triệu đồng; triển khai đến từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở và hộ gia đình ký cam kết đảm bảo an toàn PCCC. Tuy nhiên, trong 9 tháng qua, toàn tỉnh đã xảy ra 30 vụ cháy (Cảnh sát PCCC tỉnh trực tiếp tham gia chữa cháy 8/30 vụ). Đặc biệt, có vụ cháy xảy ra tại Cơ sở kinh doanh xe gắn máy Hoàng Phương (xã Bình Phú – TP. Bến Tre), Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh đã kịp thời huy động lực lượng và phương tiện, tận lực cứu được hai nạn nhân ra khỏi đám cháy. Thiếu tá Võ Văn Hùng – Phó Đội trưởng Đội Kiểm tra PCCC cho biết: Nguyên nhân chủ yếu gây ra cháy là do ý thức chấp hành các quy định về PCCC của người dân còn hạn chế, trong đó cũng có một số trường hợp do sơ sót trong sử dụng điện. Quá trình kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ kiên quyết xử phạt nghiêm đối với các trường hợp thiếu ý thức chấp hành quy định an toàn về PCCC.

Ngoài những nhiệm vụ quan trọng trên, Phòng Cảnh sát PCCC đã xây dựng và nhân rộng các mô hình tiêu biểu, các điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC. Các mô hình này được triển khai thực hiện lồng ghép với phong trào: Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, Cơ quan an toàn, đưa hoạt động PCCC thành một tiêu chí trong xây dựng cơ quan, khu phố, ấp văn hóa và đẩy mạnh công tác xã hội hóa trên lĩnh vực PCCC…

Với những đóng góp tích cực, trong năm qua, Phòng Cảnh sát PCCC có bốn  CBCS đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, 80 CBCS đạt danh hiệu Tiên tiến, góp phần giúp cho Đảng bộ Phòng Cảnh sát PCCC và các đơn vị trực thuộc được công nhận Trong sạch vững mạnh. Và đặc biệt, nhân kỷ niệm Ngày Toàn dân PCCC (4 tháng 10) năm nay, tổng kết 10 năm phong trào Toàn dân tham gia PCCC, Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre đã có quyết định khen thưởng 9 tập thể và 30 cá nhân. Đồng thời, Công an tỉnh đã lập hồ sơ đề nghị Bộ Công an khen thưởng 2 tập thể và 2 cá nhân về thành tích này.

Lý do bạn nên chọn PCCC TACOTEK làm phòng cháy chữa cháy ở Bến Tre :

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy ở Bến Tre với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy Bến Tre chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu PCCC khu vực Bến Tre và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với Phòng Cảnh sát PCCC Bến Tre, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114)