PHÒNG CẢNH SÁT PCCC & CNCH ĐỒNG NAI

PHÒNG CẢNH SÁT PCCC & CNCH ĐỒNG NAI

Ngày 30-9, Bộ Công an phối hợp cùng UBND tỉnh Đồng Nai công bố quyết định của Thủ tướng về việc thành lập Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Đồng Nai.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trung tướng Lê Quý Vương, UV Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Đinh Quốc Thái, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Tổng cục thuộc Bộ Công an; lãnh đạo Tỉnh uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành và các địa phương trong tỉnh.

Theo quyết định thành lập, Cảnh sát PCCC Đồng Nai gồm có 5 phòng nghiệp vụ là: Phòng tổng hợp; Phòng hướng dẫn PCCC; Phòng hướng dẫn chữa cháy cứu hộ cứu nạn; Phòng hậu cần và trang bị kỹ thuật; Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ và 5 Phòng phòng cháy, huấn luyện chữa cháy đóng tại 5 huyện gồm: Biên Hoà, Trảng Bom, Long Khánh, Định Quán và Nhơn Trạch. Đại tá Võ Văn Sáng, Phó giám đốc Công an tỉnh được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai; 3 Phó giám đốc Sở gồm: Đại tá Văn Quyết Thắng, Đại tá Chu Văn Liên và Thượng tá Trần Tuấn Triệu.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái cho rằng, Đồng Nai là tỉnh có vị trí quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng và an ninh. Đến nay Đồng Nai đã có 30 Khu công nghiệp với trên 1 ngàn dự án đầu tư, thu hút gần 600 ngàn công nhân lao động, sản xuất, kinh doanh dịch vụ…Cùng với sự phát triển kinh tế là quá trình đô thị hoá nhanh, nhiều chung cư cao tầng, siêu thị, chợ được xây dựng; nhiều ngành nghề kinh doanh dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, ăn, ở và làm việc của nhân dân. Đây là những điều kiện thuận lợi để kinh tế Đồng Nai phát triển nhanh, bền vững, đồng thời cũng là nguyên nhân, điều kiện có thể dẫn đến cháy nổ. Chính vì vậy, việc thành lập Sở Cảnh sát PCCC là vô cùng cần thiết. Chủ tịch UBND đề nghị Sở Cảnh sát PCCC cần nhanh chóng sắp xếp lại lực lượng, ổn định tổ chức bộ máy, bố trí công việc để sớm đi vào hoạt động ổn định hiệu quả; làm tốt công tác, chức năng tham mưu cho tỉnh về công tác PCCC, cứu hộ cứu nạn; đồng thời chủ động phối hợp với các Sở, ban, ngành và các địa phương trong tỉnh tổ chức và thực hiện nghiêm và duy trì các điều kiện an toàn PCCC, chỉ đạo kiểm tra, kịp thời phát hiện và có biện pháp khắc phục ngay những sơ hở thiếu sót, vi phạm về PCCC; thường xuyên tập huấn, nâng cao nghiệp vụ, đặc biệt là lực lượng PCCC cơ sở nhằm chủ động xây dựng phương án, xử lý kịp thời khi có tình huấng cháy nổ xảy ra.

Lý do bạn nên chọn PCCC TACOTEK làm phòng cháy chữa cháy ở Đồng Nai :

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy ở Đồng Nai với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy Đồng Nai chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu PCCC khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với Phòng Cảnh sát PCCC Đồng Nai, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 )

 

“Chất lượng tiên phong”