PHÒNG CẢNH SÁT PCCC & CNCH HÀ NỘI

PHÒNG CẢNH SÁT PCCC & CNCH

Phòng Cảnh sát PCCC Hà Nội thông báo

Sở Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP Hà Nội tạm thời di chuyển đến làm việc tại: Tầng 1, 2 tòa nhà CT14A2 Khu đô thị Nam Thăng Long, đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Ngày 1/7/2011, thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công an, Sở Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP Hà Nội chính thức đi vào hoạt động.

Trong khi chờ sửa chữa cải tạo trụ sở tại 27 – 29 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Sở tạm thời di chuyển đến làm việc tại: Tầng 1, 2 tòa nhà CT14A2 Khu đô thị Nam Thăng Long, đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Số điện thoại thường trực: (04).39397981.

Riêng bộ phận Trung tâm Nhận tin báo cháy 114 vẫn đặt tại 27 – 29 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vậy, kính báo để các tổ chức và nhân dân biết, tiện liên hệ công tác

Bổ nhiệm GĐ Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội

Ngày 1/7, Bộ Công an và Công an TP. Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Sở cảnh sát phòng cháy và chữa cháy(PCCC) TP. Hà Nội của Bộ Công an.

Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội được thành lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, căn cứ Quyết định số 756/QĐ –BCA ngày 8/3/2011 của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức bộ máy của Sở cảnh sát PCCC TP. Hà Nội và trên cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC – Công an thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Đức Nghi – nguyên Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy TP Hà Nội; bổ nhiệm các đồng chí Vương Xuân Đồng – nguyên Chánh thanh tra Công an TP. Hà Nội, đồng chí Tô Xuân Thiều – nguyên Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an TP. HN, đồng chí Hoàng Quốc Định – Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm làm các phó giám đốc sở.

Lý do bạn nên chọn PCCC TACOTEK làm phòng cháy chữa cháy ở  Hà Nội :

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy Hà Nội với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy Hà Nội chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu PCCC Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với Phòng Cảnh sát PCCC Hà Nội, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114)

 

“Chất lượng tiên phong”