PHÒNG CẢNH SÁT PCCC&CNCH TIỀN GIANG

PHÒNG CẢNH SÁT PCCC&CNCH; TIỀN GIANG

Phòng Cảnh sát PCCC Tiền Giang.

– Địa chỉ: 47 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phờng 4, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Phòng Cảnh Sát PCCC Tiền Giang. Trực thuộc Sở Công an Tiền Giang. Thành lập ngày 7/5/1975, thuộc Ban An ninh Nội chính Mỹ Tho, buổi đầu có 2 sĩ quan, 16 hạ sĩ quan và 4 xe chữa cháy; gồm 2 bộ phận nghiệp vụ: kiểm tra phòng ngừa và lực lượng chữa cháy.

Đã quản lý chặt chẽ địa bàn, cơ sở; tham mưu, phục vụ có hiệu quả cho các cấp lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy. Tích cực làm tốt công tác phòng ngừa (trong đó phòng ngừa xã hội gắn với phòng ngừa nghiệp vụ), sẵn sàng tổ chức cứu chữa kịp thời, có hiệu quả khi cháy xảy ra. Đã dũng cảm cứu chữa nhiều vụ cháy đặc biệt nguy hiểm như: vụ cháy kho quân khí Gò Công (16/12/1977), kho đạn 302-Quân khu 9 (1980), vụ cháy khu phố 9-phường 1 (4/12/1985), khu phố 8-phường 2, tp. Mỹ Tho (13/3/1987), tàu khách (1988), xà lan xăng dầu (1995), Nhà máy Sấy cám Con Cò (18/3/1999), chợ Cai Lậy (31/12/2000)

Nhiều lần huy động xe, máy bơm chữa cháy với trên 150 lượt chi viện chữa cháy có hiệu quả nhiều vụ cháy lớn ở các tỉnh lân cận, đặc biệt năm 2002, đã chi viện chữa cháy có hiệu quả 2 vụ cháy rừng U Minh Thượng, U Minh Hạ thuộc t.Kiên Giang và t.Cà Mau.

Đến nay đơn vị có quân số 91, 12 xe, 5 máy bơm, 2 canô chữa cháy được biên chế tại 5 đội nghiệp vụ, gồm 3 đội tại trung tâm Mỹ Tho (47 – Nam kỳ Khởi Nghĩa) và 2 đội ở khu vực Gò Công (72 Hai Bà Trưng) và Cái Bè – Cai Lậy (ấp An Thái -x.An Cư, h. Cái Bè), đã đảm bảo hoàn thành tốt yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Thành tích: Được Chính phủ, Bộ Công an, UBND tỉnh, các sở, ngành tặng hàng chục Bằng khen, giấy khen, nhiều năm liền đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, “Đơn vị Tiên tiến”, nhiều cá nhân được tặng các phần thưởng cao quí do lập chiến công xuất sắc.

 

Lý do bạn nên chọn PCCC TACOTEK làm phòng cháy chữa cháy ở Tiền Giang :

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy ở Tiền Giang với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy Tiền Giang chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu PCCC khu vực Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với Phòng Cảnh sát PCCC Tiền Giang , Cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114)

 

“Chất lượng tiên phong”