PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ

tacotek

Giấy phép phòng cháy chữa cháy Khách Sạn nhà nghỉ – Phòng cháy chữa cháy nhà nghỉ là công tác cần thiết để đảm bảo an toàn về tính mạng con người và tài sản của nhà nghỉ.

Nhà nghỉ, Nhà ở, khách sạn, văn phòng làm việc, nhà cho thuê văn phòng có chiều cao từ 7 tầng trở lên thuộc diện phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy trước khi đưa vào hoạt động lập hồ sơ theo quy định. Tuy nhiên dù quy mô kinh doanh nhà nghỉ của quý khách không thuộc diện trên thì phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của quý khách để bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của, bảo vệ môi trường đảm bảo cho việc kinh doanh của quý khách được an toàn nhất.

Công ty PCCC TACOTEK tư vấn cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy khách sạn nhà nghỉ:
I. Tư vấn sơ bộ:
– Tư vấn sơ bộ các quy định pháp lý về phòng cháy chữa cháy.
– Tư vấn về trang thiết bị PCCC.
– Tư vấn những vấn đề (hồ sơ, thiết bị…) mà khách hàng cần chuẩn bị.
– Tư vấn các ngành nghề kinh doanh được phép hoạt động khi có giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy

II. Công ty PCCC TACOTEK sẽ thực hiện công việc theo ủy quyền hoàn thiện hồ sơ cho quý khách hàng bao gồm:
– Xây dựng phương án phòng cháy chữa cháy phù hợp với quy mô của nhà nghỉ.
– Soạn thảo làm hồ sơ quản lý phòng cháy chữa cháy.
– Trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền, theo dõi và nhận kết quả.

III. Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận:
– Cục Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy.
– Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Công an cấp tỉnh, thành phố cấp.

Lý do bạn nên chọn PCCC TACOTEK làm phòng cháy chữa cháy Nhà Nghỉ – Khách Sạn :

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy Khách Sạn với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy Khách Sạn chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu PCCC Khách Sạn Nhà Nghỉ và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với Phòng Cảnh sát PCCC, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 )