ỨNG DỤNG CỦA BƠM PCCC TACO TRONG NHÀ XƯỞNG

 

ỨNG DỤNG CỦA BƠM PCCC TACO TRONG NHÀ XƯỞNG

Trong quá trình sản xuất công nghiệp, đều có sử dụng các máy móc thiết, bị, hệ thống làm lạnh, nguyên vật liệu để phục vụ cho quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm. Máy bơm nước cũng là thiết bị sử dụng nhiều trong nhà xưởng, như bơm chìm nước thải nhằm xử lý nước thải trong quá trình sản xuất, bơm nước sinh hoạt cấp nước cho nhân viên sử dụng, bơm nước trong các hệ thống làm mát, làm lạnh công nghiệp.

Máy bơm nước Taco thường được sử dụng nhiều trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất, đặc biệt là trong các tháp giải nhiệt, các hệ thống làm mát, vì một số lý do cơ bản sau:

–          Bơm ly tâm Taco có đầu bơm dạng xoáy, cánh bơm ly tâm, do đó lưu lượng nước rất lớn đáp ứng được nhu cầu cần nhiều nước để cung cấp cho các tháp giải nhiệt. Đường kính hút xả của bơm Taco và tương tự thường được sản xuất bằng nhau, nên giúp lưu lượng nước càng nhiều.

 

–          Động cơ Taco hoạt động êm ái, có thể hoạt động trong thời gian liên tục, giúp cho quá trình sản xuất được liên tục, hạn chế tối thiểu bảo hành, bảo trì đột xuất.

–          Vật liệu của bơm nước Taco có 2 loại: đầu bơm bằng gang, cánh bơm bằng đồng hoặc đầu inox, cánh bơm bằng inox 304, 316. Và thường trong các hệ thống làm mát thông thường thì chỉ cần dùng loại gang là được. Riêng về loại đầu và cánh bơm bằng inox đúc, dày nên không làm giảm lưu lượng và áp lực so với loại gang.

–          Bơm Taco Việt Nam thường có hàng sẵn, những loại đặt hàng thì thời gian chờ nhập về hoặc thời gian sản xuất cũng ngắn từ khoảng 4 đến 8 tuần và giá thành rất cạnh tranh, chất lượng ổn định, tuổi thọ sử dụng cao.

Bên cạnh tháp giải nhiệt, bơm nước Taco còn được ứng dụng để bơm cấp nước sinh hoạt cho nhân viên cả nhà máy, tưới tiêu cây cỏ, hệ thống tăng áp nhằm gia tăng áp lực đường ống.

Riêng bơm ly tâm Taco inox dùng để bơm hóa chất, axit loãng trong các nhà máy sản xuất hóa chất, sản xuất…bơm bụi than trong lò hơi.

Chuyên tư vấn  thiết kế PCCC – thẩm duyệt PCCC – nghiệm thu PCCC – kiểm định thiết bị PCCC – thi công và giám sát PCCC .
Nhà nhập khẩu và sản xuất Máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Chuyên giải pháp ngăn cháy và chống cháy lan ( Sơn chống cháy,cữa chống cháy,vách ngăn cháy,thạch cao chống cháy,kính chống cháy…..)

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 – 0796.114 114 – 028.66 542 542 – 028.6654 4567 – 028.6270 1111 )

“Chất lượng tiên phong”